EonStor DS 4000

EonStor DS 4000 thiết lập các mốc mới về sự xuất sắc và đổi mới về hiệu suất, đạt 11.000 MB / giây đọc và 5.500 MB / giây ghi để dễ dàng xử lý ngay cả các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Ngoài ra, các hệ thống có thiết kế bảng máy chủ kép để tăng tính linh hoạt của giao diện lai, kết hợp nhiều giao thức trong một hệ thống hiệu quả. Các hệ thống có quy mô lên tới 448 ổ đĩa và cung cấp các dịch vụ toàn diện để sao lưu, bảo mật, toàn vẹn dữ liệu và phục hồi

EonStor DS 3000

Từ hệ thống 2U 12-bay đến 4U 24-bay, EonStor DS 3000 đảm bảo doanh nghiệp có quyền truy cập vào bộ lưu trữ với thiết kế trong tương lai. Phần cứng mô-đun có nghĩa là dự phòng và nâng cấp dễ dàng, trong khi hiệu suất nhanh cho phép các hoạt động nhanh chóng. Đối với khả năng mở rộng, một loạt các thùng mở rộng có thể chứa tới 450 ổ đĩa. Các hệ thống có thể được tùy chỉnh hoàn toàn khi đặt hàng, với nhiều giao thức khác nhau, chẳng hạn như FC, iSCSI, SAS, InfiniBand và FCoE, cho các giao diện lai linh hoạt.

EonStor DS 2000

EonStor DS 2000 cung cấp hiệu suất tốt hơn bên cạnh các tính năng mở rộng. Chúng là các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp cấp nhập cảnh mạnh mẽ và có khả năng nhất hiện có, giá cả phải chăng nhưng không thỏa hiệp. Người dùng SMB phụ thuộc vào độ tin cậy vững chắc, với sự lựa chọn siêu tụ điện cung cấp năng lượng liên tục trong thời gian mất điện. Các hệ thống có thể được tùy chỉnh hoàn toàn khi đặt hàng, với nhiều giao thức khác nhau, chẳng hạn như FC, iSCSI, SAS, InfiniBand và FCoE, cho các giao diện lai linh hoạt.

EonStor DS 1000

Các hệ thống EonStor DS 1000 cung cấp các yếu tố hình thức 2U đến 4U với cấu hình 12 vịnh 16 vịnh và 24 vịnh, có thể mở rộng với vỏ mở rộng 60 vịnh mật độ cao. Người dùng SMB phụ thuộc vào độ tin cậy vững chắc, với sự lựa chọn siêu tụ điện cung cấp năng lượng liên tục trong thời gian mất điện. Các hệ thống có thể được tùy chỉnh hoàn toàn khi đặt hàng, với nhiều giao thức khác nhau, chẳng hạn như FC, iSCSI, SAS, InfiniBand và FCoE, cho các giao diện lai linh hoạt.

Sophos XG Series Desktop Appliances: XG 125, XG 125w, XG 135, XG 135w

Dữ liệu thông lượng bên dưới dựa trên phiên bản 17.x và sẽ được cập nhật sớm.

Sophos XG Series Desktop Appliances: XG 86 and XG 86w

XG 86 và 86w không hỗ trợ một số tính năng nâng cao như báo cáo trên hộp, quét AV kép, quét AV WAF và chức năng đại lý chuyển thư email (MTA). Nếu bạn cần những khả năng này, XG 106 (w) được khuyến nghị.
ĐỐI TÁC
Yealink
Dell
Grandstream
Valiantcom
Siemens
Huawei
Starwind
Digi
Cisco
Arista
Hew
Sophos
Juniper
Infortrend
Unitrends
024 7301 6368