Digi LR54

Digi TransPort LR54 là một nền tảng mạng LTE-Advanced tốc độ cao được thiết kế cho các ứng dụng mạng bán lẻ, thương mại và được quản lý trên các doanh nghiệp phân tán

Digi WR31

Digi TransPort WR31 là một bộ định tuyến 4G LTE thông minh được thiết kế cho hiệu suất và độ tin cậy trên một loạt các cơ sở hạ tầng quan trọng và các ứng dụng công nghiệp.

Digi WR21

Digi TransPort WR21 là một bộ định tuyến di động đầy đủ tính năng cung cấp sự linh hoạt để mở rộng quy mô từ các ứng dụng kết nối cơ bản đến các giải pháp định tuyến và bảo mật cấp doanh nghiệp. Với kiến ​​trúc hiệu năng cao, Digi TransPort WR21 cung cấp kết nối WWAN chính và dự phòng qua 3G / 4G / LTE. Nền tảng này bao gồm các biến thể LTE đa nhà mạng và khu vực có thể lựa chọn.

Digi WR11 XT

Chứng nhận và hỗ trợ toàn cầu HSPA + và 4G LTE.Kết nối di động cực kỳ linh hoạt thông qua giao thức Digi SureLink ™, VRRP + được cấp bằng sáng chế và các khe cắm SIM kép

Digi IX14

Digi® IX14 là một bộ định tuyến công nghiệp LTE chắc chắn, an toàn và đáng tin cậy được cung cấp bởi một hệ điều hành nâng cao hỗ trợ mọi tiện ích hoặc ứng dụng công nghiệp. Digi IX14 là lý tưởng để kết nối các bộ điều khiển tự động hóa quá trình, bộ điều khiển cơ sở hạ tầng telco, thiết bị cảm biến và bộ ghi dữ liệu từ xa.
ĐỐI TÁC
Yealink
Dell
Grandstream
Valiantcom
Siemens
Huawei
Starwind
Digi
Cisco
Arista
Hew
Sophos
Juniper
Infortrend
Unitrends
024 7301 6368