Quý khách hàng thân mến,
 
Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH NTCOM gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
 
Công ty TNHH NTCOM (Tên tiếng Anh: NTCOM COMPANY LIMITED, gọi tắt là “NTCOM”) được thành lập ngày 25/04/2016 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp – Có trụ sở tại: Số 2 Hoàng Ngọc Phách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. NTCOM là doanh nghiệp chuyên tích hợp hệ thống và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT), viễn thông cho nhiều khách hàng trong khối giáo dục, khách sạn, trong ngành điện và các doanh nghiệp có vốn nước ngoài.
 
Sản phẩm và dịch vụ của NTCOM hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng theo phương châm “Mang lại cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin với kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo”, cùng với đội ngũ kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống hạ tầng mạng – Juniper, Cisco, Sophos, AlliedTelesis, A10networks, Infortrend, Unitrends, Starwind ; lĩnh vực viễn thông – Coriant, Valiant, Loop, Huawei.
 
NTCOM cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Với khả năng phát triển và kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có thể khẳng định Công ty TNHH NTCOM đã hội tụ các điều kiện cần thiết để đảm nhận dự án của Quý khách hàng.
 
Thay mặt Công ty TNHH NTCOM, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng NTCOM sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.
 
Trân trọng kính chào.
ĐỐI TÁC
01
02
03
04
05
06
07
08
09
10
11
12
13
14